1 / 3
2 / 3
3 / 3
3 / 3

Peacefull Farm

Trang trại mộng mơ & yên bình.

Peaceful Farm

PEACEFULL Đà Lạt – điểm đến không thể bỏ lỡ khi đặt chân đến miền đất được mệnh danh là “tiểu Paris”.

Cùng tham gia vào hành trình khám phá trang trại organic chuẩn châu Âu đầu tiên tại Việt Nam & tận hưởng những trải nghiệm gắn kết thú vị cho cả gia đình khi hòa mình vào thiên nhiên trong lành thuần khiết nơi đây.

Thêm

Táo Opal Sweet - USA

Đỉnh cao trong hương thơm và vị giòn ngọt của trái táo.Nếu bạn mơ ước được đi trong vườn táo vàng của Mỹ, bạn chỉ cần cắn miếng táo Opal - xem video về farm táo... thế là đủ để tưởng tượng ra những vườn táo sai trữu quả, vàng ươm màu nắng mùa thu.

Đây là một loại táo giống mới của Mỹ được nhập khẩu và trồng trọt tại Việt Nam. Tuy còn lạ lẫm với người tiêu dùng Việt nhưng lại được ưa chuộng tại Mỹ..

Thêm

Cải Cầu Vồng

Trong họ nhà cải, loại có ngoại hình bắt mắt nhất chính là cải cầu vồng. Đây là một loại thực phẩm được chứng minh là đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là giúp tăng cường tuổi thọ….

Từ lâu, cải cầu vồng đã trở thành một loại thực phẩm tuyệt vời, chúng rất phổ biến trong chế độ ăn uống của vùng Địa Trung Hải.

Thêm

Trải Nghiệm Làm Nông

Bạn có muốn tìm hiểu quá trình trồng trọt và thu hoạch rau sạch tiêu chuẩn? Hay tự tay chuẩn bị một tô salad “healthy” bổ dưỡng? Cùng “thổ địa” từ PEACEFUL, trải qua 8 tiếng tận tay chăm sóc, thu hoạch?

Thêm

Tham Quan Trang Trại

Rời xa thành thị tấp nập, dành thời gian để thư giãn nơi ngoại ô thanh bình, trong lành.Cùng tìm hiểu và khám phá cuộc sống của người nông dân địa phương.

Thêm

Happy Farm

Qua chuyến tham quan Nông Trại Vui Vẻ này là các bé có được kĩ năng tốt, tiếp xúc được với môi trường xung quanh, và nhất là cho bé bài học trân trọng về thành quả lao động của mình ...

Thêm

Peaceful Farm Events

PEACEFUL Và Những Hoạt Động

Party Cuối Tuần

Picnic

Lửa Trại

Thêm

Harvest Festival

Trải nghiệm gắn kết gia đình, gắn kết yêu thương” là thông điệp mà PEACEFUL Farm mang đến trong chương trình Lễ hội nông sản …
“Vẫn Đà Lạt với cái se lạnh đặc trưng, vẫn đóa cẩm tú cầu tỏa bung rực rỡ trong nắng, nhưng cùng “thổ địa" từ Inspitrip, bạn sẽ ngạc nhiên với một Đà Lạt thêm phần khác biệt. Dù bạn muốn ngồi xe hơi tiện nghi hay cưỡi “ngựa sắt” lướt gió, Đà Lạt vẫn đẹp, vẫn thơ như nó vốn vậy!”

Thêm

Festival
Events

Farm Events

Family's Room

Eco home cũng là một căn homestay theo phong cách vintage với thiết kế bằng container . Chính vì thế mà không gian của Eco rất ấm ấp mà lại gần gũi. Căn homestay này sẽ đem lại cho bản cảm giác tĩnh lặng mà bình yên.

Thêm

Single Room

Eco home cũng là một căn homestay theo phong cách vintage với thiết kế bằng container . Chính vì thế mà không gian của Eco rất ấm ấp mà lại gần gũi. Căn homestay này sẽ đem lại cho bản cảm giác tĩnh lặng mà bình yên.

Thêm

House Container

Thực Phẩm Hữu Cơ

Hiện nay, thực phẩm hữu cơ đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Các loại thực phẩm hữu cơ là những mặt hàng thực phẩm được trồng và canh tác mà không sử dụng bất cứ hoá chất tổng hợp...

Thêm

Sản Phẩm Hữu Cơ Trong Ẩm Thực

Không có gì ngon miệng và tốt cho sức khỏe bằng thực phẩm hữu cơ. Chuyên gia ẩm thực Christina Pirello đã chỉ mọi người cách chế biến các thực phẩm hữu cơ từ thiên nhiên trong nhiều thập kỷ...

Thêm

Farm Blog

www.000webhost.com